facebook
zalo

093.123.2288

Giới thiệu


Chào mừng đến với TAILG Việt Nam

TAILG Việt Nam nhập khẩu  và phân phối các dòng xe điện của TAILG

Được thành lập vào năm 2004, TAILG là một doanh nghiệp chuyên về R & D, chế tạo, bán và dịch vụ các phương tiện di chuyển năng lượng mới, các sản phẩm của nó bao gồm xe đạp điện, xe tay ga điện, xe đạp điện chuyên dụng, xe ba bánh điện và các loại xe khác.

  • TAILG đứng top 3 tại Trung Quốc. TAILG có 7000 cửa hàng độc quyền trên khắp thế giới. TAILG đã thành lập một trung tâm R & D xe điện và sáu cơ sở sản xuất chính Thâm Quyến (trụ sở chính), Đông Quan, Vô Tích, Thiên Tân, Từ Châu và Thành Đô.
  • TAILG đã bắt đầu kỷ nguyên xe điện hiệu suất cao, xe điện tự động, xe điện hiệu suất cao và xe điện đám mây tương ứng với hơn 420 bằng sáng chế bao gồm “bốn sáng tạo”.
  • TAILG đã nhận được nhiều danh hiệu, Thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến, Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông, Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Cơ sở đào tạo chất lượng quốc gia, v.v.
  • TAILG đã cung cấp các mô hình đặc biệt cho nhiều tập đoàn bao gồm Tập đoàn báo chí Thâm Quyến, Tập đoàn khí đốt Thâm Quyến, Viễn thông Trung Quốc, QuJing Cục An ninh Công cộng, Baidu Takeaway, Proctor & Gamble, v.v.

Bên cạnh đó, TAILG đã quảng bá sản phẩm trên khắp Trung Quốc và hơn 75 quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Úc và nhận được những nhận xét rất tích cực.

TAILG Shenhzen

TAILG Dongguan

TAILG Thiên Tân

TAILG Wuxi

TAILG Chendu

TAILG Xuzhou

Thông tin liên hệ

------------------------

TAILG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 093.123.22.88 - 024.6655.6368

Email: tailgvietnam@gmail.com

Website: www.tailgvietnam.com